Giỏ hàng

Chính sách ưu đãi

CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI


Đối với chính sách ưu đãi của rozalo.com Shop chia ra làm 3 cấp độ chăm sóc. được quy định rõ ràng như sau:

Nhóm 1: Khách hàng bạc

Đây là nhóm khách hàng chưa hoặc sắp có nhu cầu mua hàng hoặc sử dụng dịch vụ tại thoitrangcuatoi.vn. Đây là nhóm được chăm sóc và gửi thông tin khuyến mại, chính sách thường xuyên , cung cấp các sản phẩm mới , hot nhất cho quý khách.

Nhóm 2 : Khách hàng vàng

đây là nhóm khách hàng đã từng mua hàng ít nhất 01 lần. (Các khách hàng được lấy từ danh sách đặt hàng online hoặc được cập nhật từ các lần mua hàng tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi. Các thông tin này được nhân viên của ROZALO thu thập khi quý khách mua hàng trực tiếp tại cửa hàng nên nếu có bị hỏi thì rất mong quý khách vui lòng cung cấp và thông cảm cho ROZALO)

Nhóm khách hàng 02 mặc định được:

+ Giảm 05% cho tất cả các đơn hàng tại thoitrangcuatoi.vn khi đặt hàng và thanh toán online qua các hình thức: chuyển khoản ngân hàng.

+ Được ưu tiên chuyển hàng sớm nhất trong vòng 12h sau khi tiếp nhận đơn hàng.

+ Được miễn phí vận chuyển miễn phí nếu khách hàng đó nhận hàng tại thành phố Hà Nội với các đơn hàng có giá trị từ 1.000.000 vnđ trở lên.

Nhóm 3: Khách hàng Kim Cương

Đây là nhóm khách hàng đặc biệt : khách mua buôn , khách hàng thân thiết của ROZALO

Nhóm khách hàng 03 được nhận gì?

+ Giảm ngay 10% – 15 %cho tất cả các đơn hàng tại thoitrangcuatoi.vn cho mọi hình thức thanh toán tại cửa hàng hoặc thanh toán online ( Thanh toán khi nhận hàng, thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng)

+ Được hỗ trợ 50% phí vận chuyển tại bất cứ tỉnh, thành phố trên cả nước.

+ Được nhận quà vào các ngày lễ, tết theo trương trình tặng quà của thoitrangcuatoi.vn

+ Được nhận thông tin khuyến mại, giảm giá, giá sốc đầu tiên qua email, sms.

Hãy trở thành thành viên của ROZALO để được nhận nhiều ưu đãi nhất, được hỗ trợ tốt nhất và đặc biệt là mua với giá rẻ nhất